images/products/185884335894.png zoom

LP PAULO'BRIEN

đ

Thông tin chi tiết

 PAULO'BRIEN

Giá: 800k
" Long may you sing"
Album phòng thu thứ hai từ hồ sơ Stockfisch là một album kinh điển của Canada cộng với một ca khúc mới được viết bởi Paul. Trong album này Paul được tham gia (trong số những người khác) bằng thạc sĩ chơi guitar và nhà soạn nhạc người Canada Don Ross. Trong album có những bài hát được viết bởi Gordon Lightfoot, Joni Mitchel, Neil Young, và Leonard Cohen để đặt tên nhưng một vài.

Paul O'Brien về ghi này:. "Bộ sưu tập này của bài hát là tương đương với âm thanh của những" đứa trẻ lớn trong các cửa hàng bánh kẹo "Để có thể chọn bài hát yêu thích của tôi được viết bởi nhà văn Canada là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà tôi như một ca sĩ có thể có. Mở Tuy nhiên mặt khác, nó là khó chịu nhất vì đã có rất nhiều bài hát mà tôi có thể có, và có lẽ nên đã chọn. tôi có cảm giác đây sẽ là nhưng Tập 1 của một lao động lâu dài của tình yêu.

Tất cả các bài hát đều có một cách nào đó chạm vào tôi nhiều hơn thực tế, họ là những phần tuyệt vời của nghệ thuật. Nó không chỉ đơn giản là anh đào chọn (mặc dù khi tôi nhìn tại các danh sách theo dõi nó trông giống như hái anh đào).

Tôi đã lấy một vài quyền tự do nghệ thuật với những giai điệu, và tôi thực sự hy vọng tôi không xúc phạm bất cứ ai, nhưng có vẻ như với tôi rằng tôi đã phải cố gắng ít nhất thêm một chút của tôi đến biểu diễn. "

 

Sản phẩm liên quan